fbpx

Thành phần cần có trong cách làm ngũ cốc giảm cân

Uống ngũ cốc luôn là một trong các cách chị em ưa chuộng bởi tiện dụng và dễ uống. Tuy nhiên, cách làm ngũ cốc không đúng cách hoặc thành phần không phù hợp sẽ làm phản tác dụng. Bài viết cung cấp loại ngũ cốc không thể thiếu giúp giảm cân hiệu quả nhất.

Thành phần 1 trong cách làm ngũ cốc giảm cân

Đậu tương:

Đậu tương là loại đậu có hàm lượng protein cao nhất trong các thực phẩm họ đậu cũng là thành phần chính trong cách làm ngũ cốc. Với 38% lượng protein có trong trọng lượng một hạt đậu, còn lại là hàm lượng cacbonhydrat và các chất béo, đậu tương luôn chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào và có lợi cho sức khỏe.

 

Cách làm ngũ cốc đậu nành đúng giúp giảm cân nhanh.

Đậu xanh:

Đậu xanh có vị ngọt, thanh nhiệt, giải độc và chống rôm sẩy. Ngoài ra, vỏ đậu xanh giúp giải độc và cải thiện các tật về mắt. Đậu xanh được dùng nhiều trong chế biến món ăn và nước giải khát rất tốt vào mùa hè.

Đặc biệt, đậu xanh có tác dụng thanh lọc cơ thể, làm tan mỡ bụng, đem lại cho bạn vòng eo lí tưởng.

Đậu xanh luôn có trong cách làm ngũ cốc giảm cân.

Đậu đỏ: Là loại thực phẩm có vị ngọt chua, công dụng lợi tiểu, còn có khả năng giải độc cao, giúp loại bỏ được các chất cặn bã bám ở thành ruột, giúp giảm chất béo cho người có mong muốn giảm câm.

Cách làm ngũ cốc đậu đỏ đúng giúp giảm cân an toàn.

Thành phần 2 trong cách làm ngũ cốc giảm cân hiệu quả

Ngoài chứa lượng protein nhiều hơn gạo, yến mạch còn có hàm lượng bột mì và chất béo cao hơn gấp hai lần. Tuy hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng yến mạch lại được coi là một trong những loại thực phẩm ăn kiêng hàng đầu.

Yến mạch cần thiết trong cách làm ngũ cốc giảm cân.

Ngoài đậu xanh, yến mạch cũng luôn góp mặt trong cách làm ngũ cốc an toàn và hiệu quả.

Thành phần 3 trong cách làm ngũ cốc giảm cân hiệu quả

Cách làm ngũ cốc giảm cân hiệu quả không nên thiếu gạo lứt.

Gạo lứt có chứa nhiều chất xơ có chức năng thoải độc, chống bám cặn trong thành ruột. Khi ăn gạo lứt, người ăn có cảm giác nhẹ bụng và dễ chịu. Vì vậy, bạn sẽ thành công trong giảm cân khi sử dụng gạo lứt.

                                                                Nguồn: Tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *