fbpx

Cách làm bánh gạo cay Tokbokki chuẩn Hàn Quốc

Cách làm bánh gạo cay Tokbokki

Banh gao cay

Chào bạn. Chúng ta lại gặp nhau ở bài viết chia sẻ cách làm món ngon tiếp theo. Tokbokki không phải là 1 món ăn quá mới, quá lạ nữa với tất cả chúng ta đúng không. Tuy nhiên, sau khi mình sử dụng nguyên liệu Hàn Quốc để tự làm tại quán thì thấy kết quả thật tuyệt vời. Vậy hôm nay chúng ta cùng chia sẻ cho nhau cách làm bánh gạo Tokbokki nhé. Chuẩn bị:

  • 1/2 (500gr) gói bánh giạo Tokbokki (bên dưới có video so sánh một số loại bánh gạo Hàn Quốc, mời bạn xem)
  • 1/15 (75gr) gói sốt cay Sayang loại 3
  • 2 miếng chả cá
  • Nồi, chảo, đũa muôi

Cách làm tokbokki

Cách làm như sau: Rất đơn giản Bạn cho bánh gạo, chả cá và sốt lên bếp, đun trong 3-5 phút cho sệt lại, bánh gạo mềm ra là ăn được. Mình chưa từng nghĩ món này lại đơn giản đến thế. Bạn có thể đặt mua hàng ngay tại đây

Mua combo

https://www.youtube.com/watch?v=C9Di4xbw46I

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *