fbpx

Cách làm bánh gạo cay phô mai

Bánh gạo cay là một món ăn vô cùng phổ biến tại Hàn Quốc. Ở bài viết trước, hocphache.edu.vn đã hướng dẫn bạn cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc, món ăn truyền thống của Hàn rồi. Cũng là bánh gạo cay nhưng ở bài viết này, sẽ là một món ăn khác biệt hơn một chút, cũng ngon và được yêu thích không kém. Đó là bánh gạo cay Phô mai. Hãy thử ngay tại nhà để đảm bảo chuẩn công thức và đúng vị ngon nhất nhé.

Chuẩn bị:

  • 1/2 (500gr) gói bánh gạo Tokbokki phô mai 
  • 1/15 (75gr) gói sốt cay Sayang loại 3
  • 2 miếng chả cá

Cách làm như sau: Rất đơn giản Bạn cho bánh gạo, chả cá và sốt lên bếp, đun trong 3-5 phút cho sệt lại, bánh gạo mềm ra là ăn được. Mình chưa từng nghĩ món này lại đơn giản đến thế. Bạn có thể đặt mua hàng ngay tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *